Dự án Green River mang lại nhiều tiện ích

Mặc dù là một dự chung cư giá rẻ nhưng không vì thế Green River lại không có những tiện ích nổi bật. Dự án Green River sở hữu một hệ thống những tiện ích hiện đại nhằm đem lại cho người dân một không gian sinh sống tiện nghi, thoáng mát.

Hệ thống tiện ích khu nội khu hiện đại không thua kém các dự án thương mại hiện nay, tất cả các nhu cầu từ an cư, nghỉ ngơi, giải trí, ẩm thực, giải trí, mua sắm, luyện tập thể dục thể thao,… của cộng đồng dân cư sinh sống trong Green River đều sẽ được phục vụ chu đáo, chất lượng dịch vụ đạt điểm tuyệt đối. Hệ thống tiện ích: hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em, vườn đi bộ, phòng tập GYM, sân tập thể dục ngoài trời, sân tiệc nướng BBQ ngoài trời, văn phòng, tài chính, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi,… thật khó tìm thấy ở nhiều dự án chung cư với giá rẻ.

 

Thứ tự đảm bảo ưu tiên của các tiện ích của dự án: Giao thông – Điều kiện thiết yếu – An ninh trật tự – Văn hóa – Môi sinh.

  • Hạ tầng về mặt phong thủy: Dự án nằm trên nền khu đất “lành”, nền địa chất ổn định, không xảy ra dịch bệnh trong quá khứ, không ô nhiễm môi trường, phía trước giáp sông, không khí trong lành, tươi mát.

  • Hạ tầng về môi trường: Dự án gần kề sông, cách xa các khu công nghiệp, xí nghiệp, không gian yên tĩnh, không khí trong lành, cây xanh bao bọc và nhiều khoảng không công cộng.

  • Hạ tầng thiết yếu đảm bảo cuộc sống hàng ngày của dân cư: 4 mặt của dự án đều tiếp giáp với các tuyến đường lớn, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm, sau lưng là các trường học, dduownhf lớn, chợ bện viện, công viên, các khu ăn uống,…

  • Hạ tầng nhân sinh: Khu dân cư quận 8 có cộng đồng dân cư văn minh, lối sống lành mạnh, hiếm khi gặp các trường hợp tệ nạn xã hội.

  • Hạ tầng văn hóa: Gần các nơi thể thao giải trí, trung tâm văn hóa quận 8, hồ bơi,…

  • Hạ tầng trong tương lai: Trong tương lai dự án sẽ quy hoạch chung tổng thể khu đô thị và các khu lân cận một cách hài hòa và lành mạnh.

  • Hạ tầng an ninh: Công tác trị an, an ninh diễn ra mạnh, các tổ chức đoàn thể hoạt động, kiểm tra thường xuyên, hiệu quả.

  • Hạ tầng nội bộ: Các loại phí sinh hoạt hàng tháng, đội ngũ quản lý tòa nhà, bảo vệ, dọn dẹp vệ sinh được quản lý chặt chẽ.

  • Tiện ích khu căn hộ Green River

Một số tiện ích khi bạn sống tại căn hộ của Green River

 

Hẳn Green River sở hữu những đặc tính vượt trội của một dự án căn hộ giá rẻ không dự án nào có được ở TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ để đặt cho gia đình một căn hộ tốt về giá và hiệu quả về chất lượng?

Đánh Giá Của Bạn

Ý Kiến Bạn Đọc

comments