Chung Cư Royal Park Vị Trí Đắc Địa Quận Thanh Xuân

RP-Brochure-FINAL-160726-2-IN-003

Chung Cư Royal Park Lê Văn Thiêm Vị Trí Đắc Địa Quận Thanh Xuân

Dự Án Chung Cư Royal Park có vị trí đặc địa tọa lạc tại ngã tư đường Lê Văn Thiêm giao với đường Ngụy Như Kon Tum , cạnh dự án hapulico.

Kết quả hình ảnh cho chung cư royal park

Được mệnh danh là dự án đẹp nhất với thiết kế linh hoạt đồng bộ, giữa căn hộ thiết kế hợp lý luôn có đủ ánh sáng tới các phòng trong căn hộ.  Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đã đặt hết tâm huyết vào dự án để thổi hồn làm dự án luôn luôn thể hiện sự đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu hiện đại bậc nhất.

Với thiết kế đa dạng diện tích từ 2 đên 4 phòng ngủ cùng vào đó là thiết kế đặc biệt hơn với 18 căn liền kề đã làm nóng thị trường bất động sản tại khu vực này. Cạnh trạnh hơn là chung cư imperia garden với thiết kế 4 tòa chung cư và biệt thự song lập cùng 79 tiện ích cao cấp thì Dự Án Royal Park  còn đẳng cấp hơn với 79 tiện ích nổi bật cùng 1 tòa chung cư18 căn liền kề với diện tích đất rộng, vị trí đẹp hơn đang được khách hàng đánh giá cao.

Chỉ trong thời gian khởi công xây dựng nhưng dự án royal park đã được khá nhiều khách hàng tìm mua nhưng tất cả chủ trương của chủ đầu tư là chưa bán dưới móng lên toàn bộ khách hàng chưa khách nào mua được căn hộ tại dự án.

Trong thời gian thi công triển khai dự án sẽ có một số xuất ngoại giao nếu khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp đơn vị quản lý bán hàng để biết thêm thông tin.

 

Chung Cư Royal Park Vị Trí Đắc Địa Quận Thanh Xuân
4.18 (83.53%) 34 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

comments