Góc nhìn nhà đầu tư về thị trường BĐS Nghỉ dưỡng Tại Phú Quốc

phu_quoc


Góc nhìn nhà đầu tư về thị trường BĐS Nghỉ dưỡng Tại Phú Quốc

ve-dep-lang-mang-cua-dao-ngoc-phu-quoc

Phú QuốcĐảo Ngọc” được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của thế giới, được thiên nhiên ưu đãi sở hữu chuỗi các bãi biển hoang sơ đẹp thuộc top đầu trên thế giới.

Trong vài năm trở lại đây, đặc biệt từ cuối năm 2014 Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư BĐS lớn từ thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Lượng tiền từ các nhà đầu tư đổ về thị trường Phú Quốc từ các giao dịch thành công lên đến nhiều triệu đô.

phu-quoc-dao-ngoc

Với lợi thế:

1. Thứ nhất là ưu đãi tài chính gồm miễn phí thuê đất, thuế thu nhập doanh nghiệp thấp hơn một nửa so với quy định (chỉ đóng 10% thay vì là 22%)

2. Thứ hai, cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ với cảng biển, sân bay, nhiều tuyến đường huyết mạch, cáp điện ngầm và tới đây là cáp treo. 

3. Thứ ba, du lịch phát triển mạnh mẽ với hơn một triệu lượt khách đến huyện đảo này trong năm 2015 theo thống kê từ tổng cục du lịch Việt Nam. 

4. Thứ tư, vị trí chiến lược chỉ cách 1-2 giờ bay từ các thị trường du lịch trọng điểm trong khu vực. Những ưu đãi về thiên nhiên và chính sách đặc biệt của đặc khu Kinh tế đưa Phú Quốc vào “ tầm ngắm ”của rất nhiều chủ đầu tư. Và Phú Quốc hiện đang là điểm đầu tư tốt nhất thị trường hiện nay với dự án của Intercontinental Phú quốc quý khách đầu tư và thu lại lợi nhuận lớn.

 

Góc nhìn nhà đầu tư về thị trường BĐS Nghỉ dưỡng Tại Phú Quốc
4 (80%) 22 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

comments