Những lý do vì sao nên chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

RP-Brochure-FINAL-160726-2-IN-003

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang là xu hướng an toàn và đầy tiền năng mà bao nhà đầu tư tin tưởng , đây là loại BĐS 2 trong 1 , kết hợp hài hòa giữa ưu và nhược điểm của khách sạn và căn hộ. Condotel giúp các nhà đầu tư thỏa mãn nhiều mục đích nhu cầu kinh doanh của mình.

-Hầu hết các dự án nghỉ dưỡng đều xây dựng trên một vị trí đắc địa , như (Hạ Lọng, Nha Trang ,Phú Quốc, Đà Nẵng…)

-Nhu cầu đầu tư Bất Động sản nghỉ dưỡng sinh lời ,cho thuê giá trị cao, dòng tiền luôn được phát triển…

-Sở hữu riêng cho mình một căn nghỉ dưỡng  sổ đỏ vĩnh viễn đẳng cấp 5 sao.

-Đầu tư Condotel an toàn, yên tâm tuyệt đối

Nếu bạn muốn đầu tư Condotel  bạn cần quan tâm tìm hiểu chủ đầu tư ,đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Năng lực , kinh nghiệm , uy tín chủ đầu tư quyết định lớn đến tiến độ xây dựng , chất lượng dự án, giá trị của sản phẩm BĐS.

View-bien-condotel-intercontinental-phu-quoc

Hiện nay theo điều tra thương hiệu Movenpick Hotels & Resort đang được tìm kiếm khá là nhiều trên mạng.  Với dự án Movenpick Resort Phú Quốc  đầu tiên tại Phú Quốc , đây chính là dự án đang được các chủ đầu tư tìm hiểu và lựa chọn rất nhiều. Đơn giản dự án đặt tiêu chuẩn 5 sao, được rất nhiều công ty lớn chung tay xây dựng như M.I.K Land đơn vị phát triển độc quyền dự án, Hòa Bình đơn vị số 1 việt nam xây dựng lên dự án và một số công ty lớn khác.

Yếu tố quan trọng không thể thiếu của một dự án Bđs chính là vị trí. Một dự án muốn thành công mà không cung cấp được cho nhu cầu của khách hàng thì chắc chắn sẽ thất bại. Movenpick Resort Phú Quốc với vị trí đẹp bậc nhất của đảo Phú Quốc , view biển tuyệt đẹp kết hợp được đầy đủ yếu tố quan trọng tạo lên một thiên đường ( trời – đất –biển- núi ) . Movenpick Resort Phú Quốc một dự án đáng để nghiên cứu và đầu tư  . Ngoài ra , Phú Quốc không còn vị trí ven biển nào để xây dựng , vì vậy dự án Movenpick Resort Phú Quốc  đang là hàng hiếm khi bàn giao và đưa vào khai thác kinh doanh khách sạn sau này.

Với lợi thế và kinh nghiệm lâu năm Movenpick Resort Phú Quốc , condotel sẽ được khai thác , quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế ,sinh lời lâu dài với mức lợi nhuận ngoài sự mong đợi.

Anh chị muốn đầu tư hãy để lại thông tin. Với đội ngũ chuyên nghiệp  chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách. Xin được hợp tác . Trân trọng cảm ơn


 

Những lý do vì sao nên chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
3.68 (73.64%) 22 votes

Ý Kiến Bạn Đọc

comments